Thông tin truyện

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc Truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ của tác giả Mộc Mộc Thố Thố ản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình,Truyện Sủng sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Một hồi trời xui đất khiến rối tinh rối mù, vận may ập đến, cô trở thành dâu nhà Hoàng Phủ! Từ đây, mỗi ngày phải cùng Đại boss kiêu ngao kia đấu trí đấu dũng tưng bừng.

【Phần đấu trí】

Trông thấy ánh mắt cuồng lệ đầy âm mưu của người đàn kia, cô khẽ nhoẻn miệng cười “Gặp dịp thì chơi? Đây là tính cách của anh? Vậy bà đây liền tương kế tựu kế thôi!”

Anh gằn nhẹ, đáp trả, “Vậy nếu tôi sống chết không quên? Em có thể theo đến cuối cùng không!”

Cô chớp mắt một cách vô tội, “Ngượng ngùng, bà đây đương nhiên là muốn…… chạy!”

【Phần so dũng khí】

Tên đàn ông kia nửa đêm bò lên giường, “Bà xã, anh rất nhớ em……”

Cô thẳng chân cho hắn một cước, “Cút, ai là bà xã của anh, đừng quên chúng ta đã ly hôn.”

Gương mặt người đàn ông run rẩy, “Bà xã, em muốn anh đoạn tử tuyệt tôn à!”

Một phiên bản thu nhỏ mê người liền bay tới, trắng trẻo nộn nộn, “Buông người phụ nữ của tôi ra!”Mong rằng bộ truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Boss Nuông Chiều Bảo Bối Nhỏ Full hoặc truyện Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status