Thông tin truyện

Loạn Thế Đại Ma Đầu

Truyện Loạn Thế Đại Ma Đầu Full

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Thế Đại Ma Đầu của tác giả NguyenM rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Cổ Đại,Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Huyền Huyễn , Hệ thống , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Loạn Thế Đại Ma Đầu của tác giả NguyenM. Thiếu niên thiên tài của Thiên Hoang cổ tông vì bị ám toán, tu vi mất hết, địa vị tụt dốc, thời khắc sinh mệnh nguy cấp tỉnh cướp đoạt cơ duyên hệ thống, tam quan thay đổi, một lòng muốn sống, từ trong loạn thế đi ra một tên đại ma đầu.

Nếu yêu thích những câu chuyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Vô Thượng Sát Thần hoặc Con Đường Bá Chủ


Thân mời các bạn đọc tiếp!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Loạn Thế Đại Ma Đầu full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Thần Y Đích Nữ review cũng hấp dẫn không kém hoặc Thiên Tài Cuồng Phi review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status