Thông tin truyện

Thần Y Đích Nữ

Truyện Thần Y Đích Nữ Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Thần Y Đích Nữ full miễn phí của tác giả Dương Thập Lục được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. Truyện nói về ở thế kỉ 21, nàng là thánh thủ tinh thông Trung y lẫn Tây y, nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Một khi xuyên không qua, trở thành đích nữ nhà họ Phượng, Phượng Vũ Hành

Phụ thân không thân, tổ mẫu không yêu, tỷ muội một người so với một người càng độc ác. Lại thêm mẫu thân thân tính cách mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ nhỏ tuổi, phụ thân nàng xem trọng một di nương trong phủ nâng bà ta lên làm chính thê, còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo ?

Xuyên qua sống lại, nàng tuyệt đối không muốn sống uất ức giống như nguyên chủ!

Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm càng âm hiểm hơn, cho dù thân thể có hóa thành tro bụi vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo vệ người nàng nghĩ bảo vệ.

Xoa nhẹ cái bớt hình phượng hoàng nằm ở giữa cổ tay, mang theo hiệu thuốc tư nhân của đời trước mà tới.

Nhân sâm trăm năm có là gì? Nàng vừa ra tay chính là nhân sâm ngàn năm tuổi; thuốc Đông y uổng không nổi do quá đắng? Viên thuốc tây cho ngươi dùng đảm bảo hết bệnh; viêm ruột thừa cấp tính muốn lấy mạng người? Trực tiếp cắt đi là được.

Truyện đam mỹ hoàn còn nói từ một nữ tử yếu đuối mình trong chớp mắt trở thành miếng bánh thơm ngon nổi tiếng nhất Đại Thuận , người nhà không yêu không quan hệ, có Hoàng đế đau, có Thái hậu thân, có thế tử luôn ủng hộ, có hoàng tử là tri kỷ. Nàng cùng Hoàng đế hùn vốn mở bệnh viện, trung y kết hợp tây y, được lòng dân chúng trong thiên hạ, ôm hết tiền tài trong thiên hạ. Đây sẽ là tựa truyện đầy hứa hẹn, đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm truyện của tác giả này như: Đích Nữ Tiên Đồ
Mong rằng bộ truyện Thần Y Đích Nữ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần Full hoặc truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status