Thông tin truyện

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Bạn đang đọc Truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi Full miễn phí của tác giả Thiến Hề được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Nội dung truyện full hay là: Một tổng thống , một nữ quản gia . Họ đang tiến hành tu sửa lại nhà trắng có vẻ vì nó khá cũ ... Nào ngờ đây là chủ ý của tổng thống nhằm về của hôn lễ của anh với cô ta !!!

Thật sự bất ngờ , không vì mà cô động lòng , cô muốn quyền tự do của riêng mình , cô sẽ không bao giờ đồng ý chuyện vớ vẩn này , cô sẽ ở giá suốt đời ...

Là một tổng thống thì ắt hẳn rằng anh ta có mọi quyền lực để ép cô ta , liệu trái tim vốn đã đóng băng của người phụ nữ kia sẽ tan chảy do hơi ấm của anh ???Sau khi đọc xong bộ truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Full cực kỳ hot cùng với truyện Lấy Thân Báo Đáp Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status