Thông tin truyện

List Truyện: Xuyên Nhanh - Hệ Thống - Xuyên Sách

Truyện List Truyện: Xuyên Nhanh - Hệ Thống - Xuyên Sách Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện List Truyện: Xuyên Nhanh - Hệ Thống - Xuyên Sách của tác giả Cá Muối rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Xuyên Không,Truyện Nữ Cường,Ngôn Tình,Truyện Ngược,Dị Giới,Cổ Đại,Quan Trường,Lịch Sử,Đô Thị,Mạt Thế,Truyện Khác,Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Tên truyện: List Truyện: Xuyên Nhanh - Hệ
Thống - Xuyên Sách
Người Viết: Cá Muối

Thể loại: báothù, codai, cônglược, hethong, hiendai, hệ, kinhdi, matthe, mauxuyên, ngượctra, ngọt, np, nuphu, sung, viễntưởng, vườntrường, xuyênnhanh
Nguồn: https://www.wattpad.com/story/221248672-list-truyện-xuyên-nhanh-hệ-thống-xuyên-sách

➡ Tổng hợp các truyện thuộc thể loại: Xuyên nhanh - Hệ thống - Xuyên sách

• Bookcover by MoonTeam •

➡ Sơ lược thể loại:

- Xuyên Sách ( Xuyên thư): Xuyên vào một cuốn sách hoặc tiểu thuyết, thường xuyên thành nhân vật phụ có số phận bi thảm.

- Xuyên Nhanh: Nhân vật chính không dừng lại ở một thế giới mà thường kết thúc ở thế giới này sẽ tiếp tục hành trình ở thế giới mới, thông thường có một hệ thống kèm theo cung cấp nhiệm vụ, giám sát quá trình thực hiện nhiệm vụ.

- Hệ Thống: Nhân vật tặng kèm, giúp nhân vật đến được nhiều thế giới hoặc là hệ thống chuyên một chức năng để giúp đỡ nam/nữ chủ có một khả năng đặc biệt.

* Một số loại hệ thống cơ bản:

+ Hệ thống báo thù: Nhiệm vụ trong mỗi thế giới là báo thù cho người ủy thác.

+ Hệ thống công lược: Tìm kiếm tình yêu, quyến rũ nam chính hoặc nam phụ.

+ Hệ thống hỗn hợp: Có cả công lược, báo thù hoặc thực hiện nguyện vọng bất kỳ của người ủy thác


Cùng xem kết cục của truyện List Truyện: Xuyên Nhanh - Hệ Thống - Xuyên Sách như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng khá là hay cùng với truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status