Thông tin truyện

Bất Hủ Kiếm Thần

Bạn đang đọc Truyện Bất Hủ Kiếm Thần Full của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp,Huyền Huyễn cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả.

Thể loại truyen full: Cổ điển, kiếm hiệp

Thời đại Thái Cổ, Thiên Ma tàn sát chúng sinh. Chứng kiến cảnh sinh linh đồ thán, cường giả trăm tộc đã hợp với nhau dựng lên một phương thế giới, chống chọi với Thiên Ma.

Trận chiến Thần Ma đại phát, số Thần tham chiến ngã xuống nửa nhưng đổi lại là cuộc sống bình yên của trăm họ, năm tháng an bình.

Nghỉ dưỡng sức suốt vạn năm, trăm họ cùng đón nhận thời đại thịnh thế. Một tên tiểu tử thân thể bất phàm ngang trời xuất thế, hắn dùng sức một người xông vào Ma Vực, chiến ngoại tộc, lòng mang chính nghĩa, phá vỡ thần thoại, trở thành một truyền kỳ bất hủ.

Nhưng khi hắn đang đứng sừng sững ở trên đỉnh phong tiên đồ, bước trên hỏi ông trời thì lại biết được càng nhiều hơn về những đều mới lạ của Thái Cổ và bí mật kinh người. Một ít chân tướng dần dần trồi lên mặt nước, làm cho cả người hắn phát lạnh...

Tiên và Ma vốn chỉ gần nửa bước,chẳng qua chỉ là một ý niệm....Nếu thấy Bất Hủ Kiếm Thần hay, bạn có thể đọc thêm Lộc Đỉnh Ký hoặc Thiên Tôn Trùng Sinh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status