Thông tin truyện

Vô Tận Thần Công

Truyện Vô Tận Thần Công Full

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Linh Ẩn Hồ tác giả của Truyện Vô Tận Thần Công Full được chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí. Đây là truyện Tiên Hiệp hay nhất được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Người ta vẫn thường hay nói tu tiên, tu đạo là con đường bá chủ nhiều người muốn đi nhưng không phải ai cũng có thể nhẹ nhàng đi qua, thênh thang bước vào. Phải đi đúng đường, đúng lối và phải thực sự muốn hướng đến chân tu thì mới có thể đắc đạo được. Dương Thạc - nhân vật chính trong truyện Vô Tận Thần Công - cũng mê mải tìm đường ra cho chính mình.

Hắn là một người tư chất thấp, ngộ tính kém, tự nhận là phế vật trên con đường võ tu nhưng đã tìm được công pháp phù hợp hoàn toàn với mình. Công pháp cùng với các võ giả tồn tại các độ phù hợp khác nhau, độ phù hợp càng cao thì tu luyện sẽ càng nhanh, trong truyền thuyết độ phù hợp có thể đạt sau bảy phần sẽ tăng hiệu suất tu luyện gấp bội.

Những thiên tài tu thần công bí điển, tiêu hao vô số thiên tài địa bảo, miễn cưỡng cũng chỉ đạt tới cảnh giới Võ Thánh. Dương Thạc tu công pháp cấp thấp, hướng về võ đạo đỉnh phong mà bước tiến. Theo dõi truyện bạn sẽ biết rõ hơn về quá trình tu công luyện pháp này.

Dưới ngòi bút của tác giả Linh Ẩn Hồ dường như bức màn bí ẩn trong giới võ lâm tu tiên học đạo được làm sáng tỏ, người đọc được dẫn dắt vào thế giới truyện tiên hiệp lôi cuốn, thú vị và thu hút trong từng chi tiết, bằng chính lối viết mộc mạc và sống động của tác giả.


Sau khi đọc xong truyện Vô Tận Thần Công full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Thánh Vương Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status