Thông tin truyện

Thánh Vương

Truyện Thánh Vương Full

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Thánh Vương của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ trên trang đọc truyện online bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp. Truyện kể về nhân vật chính tên Tô Tử Mặc, vốn là một thư sinh, do một lần “mạo phạm thần tiên” nên đường công danh bị mất hết, may mắn giữ lại một mạng. Nhưng nhờ vậy tiên duyên của hắn mới mở ra, hắn được một thiếu nữ thần bí tên là Điệp Nguyệt truyền thụ công pháp tu yêu, và sau này trồng cho Hỏa linh căn (hắn vốn không có linh căn). Tô Tử Mặc bước trên con đường chưa có từ trước đến nay: Tiên Yêu đồng tu. Cảnh giới trong truyện chia thành: Ngưng Khí, Trúc cơ, Đan Đạo (xưng chân nhân), Nguyên Anh (xưng chân quân), Phản Hư (xưng đạo nhân)…

Nhân vật chính tuy được buff rất bá nhưng cũng phải trải qua nhiều hiểm nguy, tiên lộ không mấy suôn sẻ. Tính cách main cũng khá lãnh tĩnh, quyết đoán, ưa thích cô độc. Hắn từng nói: “sống chết có số, phú quý tại thiên” (đã là main thì dù có đâm đầu vô chỗ nguy hiểm nào cũng không chết được), câu này nghe rất nhiều nhưng càng ngẫm thì càng thấy không sai :v, mà cuộc sống ở ngoài ta cũng thấy vậy. Vận mệnh do mình giữ, nhưng mình thì do trời định :v. Nên mọi thứ cứ cầu thoải mái là được.

Quay lại về truyện này, truyện lúc đầu khá khó khăn, main chỉ lo tu luyện rồi giết chóc, có cảm động và vui nhất là đoạn viết về con Linh Hầu, đến đoạn bái nhập làm đệ tử của Phiêu Miểu Phong thì bắt đầu hấp dẫn, sáng sủa, có nhiều tình tiết hài hước hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của Hổ gia, tuy chỉ là làm nền và chịu bao “tủi nhục” nhưng trong số Linh Thú của Tô Tử Mặc thì ưa con này nhất :v.

Tóm tại bộ Vĩnh Hằng Thánh Vương này rất đáng để đọc, các đạo hữu đừng bỏ qua a.Mong rằng bộ truyện Thánh Vương bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện 12 Nữ Thần Full hoặc truyện Nguyên Tôn Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status