Thông tin truyện

Linh Kiếm Tôn

Bạn đang đọc Truyện Linh Kiếm Tôn Full của tác giả Vân Thiên Không mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Trọng Sinh, Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: huyền huyễn, trọng sinh...
Editor: Team Vạn Yên chi Sào
Nội dung truyện hay online nói về:
Trong vũ trụ rộng lớn hắn chính là cường giả lại bị chính người huynh đệ chí cốt phản bội giết chết, may mắn lại nhờ cơ duyên  trùng sinh lại trở về thời thiếu niên, thời điểm mà hắn là một tên thiếu phế vật.

Thù kiếp trước, kiếp này tuyệt không bỏ qua!

Tiếc nuối kiếp trước, kiếp này nhất định sẽ không để xảy ra!

Dám nhắm vào ta sao, ngươi rửa cổ chờ chết đi!!!!!

Linh kiếm vừa ra, ngạo thiên địa tam giới, ta là chí tôn!

“Nghìn năm thời gian giống như một giấc mộng a! Nếu trời cao lại cho ta một cơ hội, ta nhất định sẽ không để sự việc năm đó phát sinh nữa!” Sở Hành Vân nắm chặt tay lại, ở trong lòng yên lặng phát thệ.

Chi tiết:

Bộ truyện này nói về nvc Sở Hành - một võ giả dùng một ngàn năm để tiến vào cảnh giới Võ Hoàng.

Lúc hắn chuẩn bị tiến vào cảnh giới Võ Đế - cảnh giới chí cao trong thế giới của hắn, thì bât ngờ bị người huynh đệ luôn kề vai sát cánh đâm một thương xuyên tim.
Nhưng nhờ cơ duyên mà Sở Hành Vân lại được trọng sinh trở về thời điểm hắn còn là một tên thiếu gia phế vật.

Hãy cùng dõi theo cuộc hành trình của Sở Hành Vân, xem hắn tu luyện ra sao, mưu mô thế nào để trả thù và bảo vệ những thứ hắn đã từng nuối tiếc vì đã để vuột mất!!!

Sau khi dịch xong ta sẽ đưa các cảnh giới lên đây, hiện giờ chưa thể vì ta k biết hết cảnh giới trong đó!!!!!!

Truyện cùng thể loại Trọng Sinh hot: Truyện Bất Hủ Phàm Nhân, Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình, Truyện Đào Mỏ Tổng Tài Lấy Thân Báo ĐápNếu thấy Linh Kiếm Tôn hay, bạn có thể đọc thêm Kiếm Đạo Độc Thần hoặc Đế Bá là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status