Thông tin truyện

Bất Hủ Phàm Nhân

Bạn đang đọc Truyện Bất Hủ Phàm Nhân của tác giả Ta Là Lão Ngũ bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Dị Giới, Trọng Sinh, Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Người phàm chỉ có căn cơ phàm tục, làm sao vĩnh sinh?

Nhưng, căn cơ tuy phàm, trí tuệ lại bất phàm!

Mạc Vô Kỵ, vốn nghiên cứu ra phương thuốc đả thông kinh mạch chấn động toàn câu, kết quả chưa kịp công bố đã bị người mình tin tưởng nhất phản một đao đưa hắn xuyên qua dị giới. Hắn, một người với thân thể phàm tục, làm cách nào vượt qua quần hùng trùng trùng cường giả, Chứng Đạo Bất Hủ?!

Đây là truyện mới ra lò, nóng phỏng tay của Lão Ngũ – Bất Hủ Phàm Nhân. Các đạo hữu yêu thích Diệp Mặc và Ninh Thành cùng phong cách viết của Lão Ngũ với Tạo Hóa Chi Môn, Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, Công Tử Điên Khùng, hãy cùng đón đọc bộ truyện này nhé.

Chú ý: Đây là cv đã edit, mình thấy đọc cũng được nên đem về, ae ai cảm thấy quá khó đọc thì có thể đợi bản dịch chuẩn hơn, nếu có mình sẽ update.Nếu thấy Bất Hủ Phàm Nhân hay, bạn có thể đọc thêm Cửu Tinh Thiên Thần Quyết hoặc Toàn Chức Pháp Sư là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status