Thông tin truyện

Toàn Chức Pháp Sư

Truyện Toàn Chức Pháp Sư Full

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang theo dõi truyện Toàn Chức Pháp Sư của tác giả Loạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu về Mạc Phàm

Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội... Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!
Mong rằng bộ truyện Toàn Chức Pháp Sư bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện 12 Nữ Thần Full hoặc truyện Huyền Giới Chi Môn Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status