Thông tin truyện

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn nếu xem truyện Đạo Tình


Đây là một thế giới huyền ảo. Nhân loại, yêu thú, huyền thú cũng chung sốn với nhau, mỗi chủng tộc đều có thế mạnh cũng như phương thức tu luyện phù hợp với chủng tộc của mình. Nhân loại tu huyền khí, yêu thú tu thân thể, huyền thú tu niệm.

Truyền thuyết kể lại rằng trong hoang trạch vô tận có một tồn tại cực kỳ cường đại, chúng gọi là Yêu Vương.

Có Yêu Vương với thân thể vô cùng mạnh mẽ, có Yêu Vương am hiểu mê hoặc, có Yêu Vương lại am hiểu ảo thuật, lại có Yêu Vương với sức mạnh dời núi lấp biển, cũng không ít Yêu Vương hồn niềm có thể truy tung vạn dặm.

Yêu Vương rất ít khi xuất hiện trong thế giới nhân loại, nếu có xuất hiện thì cũng hóa thành nhân hình trà trộn trong nhân loại tìm kiếm phương pháp đột phá cảnh giới ...

Đế quốc tranh phách, thế gia, tông môn mọc lên san sát như nấm ...

Kính mời các độc giả cùng quân đoàn Sói hòa vào thế giới huyền ảo để xả stress sau mỗi ngày học tập, làm việc.Mong rằng bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Vô Thượng Sát Thần Full hoặc truyện Tuyệt Thế Dược Thần Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status