Thông tin truyện

Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

Truyện Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân Full của tác giả Thiên Diện Tuyếtbộ truyện chữ hay mang tính chất ngôn tình hiện đại, Hoàn, Xuyên Không từ nữ thành nam sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.
"Cởi!" Trước mắt là một người đàn ông, cả người tản ra hơi thở lạnh như băng anh hừ lạnh lên tiếng

Ngải Tuyết mấp máy đôi môi khô khốc, xoay người, vạt áo chậm rãi rơi xuống, 18 tuổi nhưng thân thể cô đã trổ mã có lồi có lõm, tối nay, cô muốn dùng lần đầu tiên của mình để đổi mạng sống của gia tộc.

Anh cường thế , không có bất kỳ dịu dàng nào trực tiếp đẩy vào thân thể của cô, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng Ngải Tuyết vẫn còn sợ hãi kêu lên tiếng

"Đau?" Người đàn ông dừng một chút, trong nháy mắt thoáng qua, ông cụ cư nhiên lại kêu anh tới chỗ này

Khóe mắt Ngải Tuyết đẫm lệ gật đầu, đau quá!

***

"Anh sợ chết sao?" Cô cầm súng chỉa vào đầu anh. Ánh mắt anh vẫn không đổi, khóe miệng chứa đựng nụ cười cưng chiều: "Bảo bối, tôi sợ, tôi càng sợ sau khi tôi chết, không người nào thương em giống như tôi, cho nên, chúng ta đổi lại phương thức báo thù có được hay không?" Nói xong, anh giành lại cây sung trong tay cô rồi đè cô dưới thân thể. . . . . Cái gì? Người đàn ông ghê tởm! Cô đến với anh chỉ vì báo thù mà! Cô thật sự là rất nghiêm túc có được hay không?

Truyện ngôn tình Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những cung bậc cảm xúc dâng trào về một tình yêu khác thường. Mời bạn đọc khám phá tựa truyện.Nếu thấy Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân hay, bạn có thể đọc thêm Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em hoặc Chú À! Em Yêu Anh! Full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status