Thông tin truyện

Tiên Nghịch

Truyện Tiên Nghịch Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn trên trang đọc truyện online.

Thiết Trụ ngồi ở bên con đường nhỏ trong thôn, vẻ mặt ngơ ngẩn nhìn bầu trời xanh thẳm,Thiết Trụ vốn không phải là tên thật của hắn, hắn vốn tên là Vương Lâm bởi vì hắn trời sinh thân thể yếu đuối, phụ thân sợ nuôi không được nên cha mẹ hắn đặt tên là Thiết Trụ. Mong hắn khỏe mạnh như một trụ sắt, trở thành một đại trượng phu.

Xuất thân từ một gia đình làm nghề mộc, sống trong một gia đình ấm áp. Cha hắn dạy hắn khắc gỗ. Mẹ hắn nấu cho hắn những món ăn ngon. Tứ thúc hiền hòa dành cho hắn những thứ tốt. Cuộc sống êm đềm cho đến khi hắn có được một tiên duyên. Tiên duyên ấy khiến cậu thiếu niên Thiết Trụ hiểu được sự ấm lạnh của lòng người, sự lạnh lùng của nhân thế.

Vô tình hắn có được một danh ngạch trắc thí vào một môn phái tu tiên xuống dốc của Triệu quốc, nhưng tư chất tệ hại nên đã không thể vượt qua và bị đuổi trở về nhà. Thất vọng đến tột độ, Vương Lâm nghĩ đến con đường tự tử bằng cách nhảy xuống vực sâu vạn trượng. Nhưng nào ngờ chính điều tưởng như ngu ngốc này đã đem lại cho gã một cơ duyên cực kỳ lớn lao. Trong một hang động nhỏ dưới vực sâu, Vương Lâm đã nhặt được Thiên Nghịch châu có phong ấn một vị cường giả cảnh giới Anh Biến kỳ. Về sau, chính vị cường giả này đã dẫn dắt Vương Lâm vào con đường tu tiên.

Con đường tu tiên bắt đầu. Tiếp đó, chính là khó khăn, chông gai, đố kị và lọc lừa. Trên con đường tu tiên ấy, hắn dần phát hiện ra bản ngã của mình. Thân phận và sứ mệnh thực sự của mình. Những gì hắn biết và những gì hắn trải nghiệm không thực sự phù hợp.“Hắn phát hiện ra những gì mình tưởng là hiểu hết hóa ra lúc này lại sai biệt quá lớn. Điều này khiến Vương Lâm như có cảm giác đại họa sắp giáng xuống.”Nếu thấy Tiên Nghịch hay, bạn có thể đọc thêm Đế Quân hoặc Ngạo Thế Đan Thần là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status