Thông tin truyện

Cầu Ma

Truyện Cầu Ma Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Cầu Ma Full miễn phí của tác giả Nhĩ Căn được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Huyền Huyễnmang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.Qua nhiều ngày mong đợi, cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.
Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.Sau khi đọc xong bộ truyện Cầu Ma full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng Full cực kỳ hot cùng với truyện Vũ Động Càn Khôn Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status