Thông tin truyện

Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Bạn đang đọc Truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! của tác giả Kỷ Hy Yên bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Truyện Ngược, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Hiện đại, Ngược, HE
Converter: ngocquynh520
Editor: megau1976, Min Ngốc

Giới thiệu: Bên trong căn phòng sang trọng, một cô gái thân thể trần truồng bị treo trên không trung, ngọn roi vô tình từng chập, từng chập rơi vào trên da thịt trắng nõn.Đôi mắt hắn bén nhọn sáng quắc, lời nói tanh từ môi mỏng phun ra: "Nói, nghiệt chủng trong bụng cô là của ai?"Ninh Tự Thủy suy yếu, không còn chút hơi sức, giọng điệu kiên quyết: "Nghiệt chủng là của anh!""Nếu không chịu nói, thì cô mang theo nghiệt chủng của mình cùng nhau xuống Địa ngục".Hắn ở bên trong thư phòng thân mật với người khác, cô chân trần bước qua năm thước lửa than ra đi, mới phát hiện …… từ trước đến giờ, cô không có cách nào, không ngừng yêu thương hắn.Trong bệnh viện, cõi lòng cô đầy mong đợi hắn xuất hiện, cô cho rằng hắn sẽ quan tâm mình, nhưng cô không nghĩ đến, rốt cuộc ………Đầu ngón tay của hắn xẹt qua da thịt non mềm của đứa trẻ, cười lạnh: "Cô nhìn xem, vóc dáng của nó rất giống cô ………… cũng hèn mọn như nhau"."Đừng . . . . . ."Thân thể nhỏ bé từ trời cao cấp tốc rơi xuống, máu tanh trào ra lạnh lẽo, so với pháo hoa càng lạnh lẽo hơn.Ba năm hôn nhân triền miên hoan ái, nổ lực hết mình, đổi lấy cũng chỉ là sự trả thù điên cuồng của hắn, tổn thương, đổ vỡ.Lễ đính hôn ngày đó, hắn trả lời phỏng vấn trên TV, tin tức truyền trực tiếp hình ảnh của hắn và cô dâu vô cùng ân ái mà ở trong phòng tắm, nơi nơi đầy máu tươi, cô dùng phương thức đoạn tuyệt ……..... dùng máu tươi của mình để rửa sạch, xóa hết ba năm tình cảm. . . . . .Hy Yên giới thiệu vắn tắt văn án, tên sách, nghe nói nội dung cũng không tệ lắm, hoan nghênh mọi người xem trước văn án, quyết định tiếp tục theo dõi hay tạm biệt!Lần đầu edit truyện ngược, mong mọi người ủng hộ 

Đọc thêm bộ truyện full đang được nhiều người yêu thích: Truyện yêu lại từ đầu - Cố Tư - Trì UyênNếu thấy Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! hay, bạn có thể đọc thêm Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm hoặc Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status