Thông tin truyện

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Bạn đang đọc truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc của tác giả Bắc Đằng bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Không ngờ nàng xuyên qua lại phát hiện bản thân mình đã có con và còn có một con thần thú vô địch.

Không vấn đề gì. Cuộc đời này đã bớt đi một công đoạn sinh con cũng không sao. Về phần cha đứa nhỏ là ai? quan hệ gì đến nàng chứ.

Mang theo đứa con lưu lạc giang hồ, đối mặt với tất cả những điều yêu ma quỷ quái, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần gặp phật giết phật.

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm các tác phẩm khác của tác giả Bắc Đằng như: Sư Phụ Vô Lương Ma Nữ Phúc Hắc, Nữ Hoàng Tuyển PhuMong rằng bộ truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào Full hoặc truyện Đoạt Hôn 101 Lần Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status