Thông tin truyện

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Truyện Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Truyện Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi bản Full của tác giả Cẩm Hạ Mạt đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,.... Truyện viết rằng “Không phải cô muốn chúng tôi trả ơn sao? Không bằng... Tôi lấy thân báo đáp đi!” Sau đó anh dùng một nụ hôn làm cô vạn phần hoảng sợ.

“Xin thiếu gia tự trọng.”

“Tự trọng? Bổn thiếu gia lớn như thế vẫn là lần đầu tiên nghe thấy người khác nói với tôi với gia khẩu vị quá nặng như vậy.”

“A!” Một bóng dáng xinh đẹp ngã lộn qua vai, thiếu niên dáng dấp như yêu tinh ngã xuống đất bằng một tư thế quái dị.

“An Sơ Hạ, cô, nhất, định, phải, chết!” Từ đó, truyensac về cuộc đời cô, hoàn toàn thay đổi...Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status