Thông tin truyện

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Bạn đang theo dõi truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước Full của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, HE, Tình cảm, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Ngược luyến, Đô thị tình duyên.

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!

Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại đầy đủ cảnh cô xấu hổ.

Đêm động phòng phúc thê tụ bảo anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác để làm 1 cái tân hôn không tình yêu, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông, mục đích là để thế tội vợ trước.

Cái người phụ nữ cực kỳ giống em gái cô gối trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh sẽ cưới em sao?”

Anh xoay người, cười tàn nhẫn, “Được, anh ly hôn, cưới ưm,” Anh tái hôn, động phòng hoa chúc, còn cô ở một kho hàng lạnh băng, sinh một đứa con gái.

***

Một năm kia, dưới một gốc cây đại thụ, bé trai nói, trưởng thành, anh sẽ trở về tìm em, cưới em làm cô vợ nhỏ.

Anh nhớ kỹ hứa hẹn, tìm lầm rồi, cưới đúng rồi, hận sai rồi. Mời bạn cùng đón xem truyện hay này.

Mong rằng bộ truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân Full hoặc truyện Cô Vợ Giả Ngốc Của Tổng Tài Đào Hoa Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status