Thông tin truyện

Cô Vợ Giả Ngốc Của Tổng Tài Đào Hoa

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Giả Ngốc Của Tổng Tài Đào Hoa của tác giả Lục Huân Khang (A Yên) bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Nữ cường, ngược, HE  

Một cuộc hôn nhân không tình yêu, cô bị anh hành hạ, dùng đủ mọi cách khiến cô sống không bằng chết, trái tim trở nên lạnh giá.

Tại trung tâm mua sắm Hàn Thị

Một chiếc xe BMW ngạo nghễ tiến vào. Bước xuống xe là một đàn ông trẻ tuổi, khuôn mặt điển trai phong lưu thu hút bao nhiêu ánh nhìn.

Hàn Tử Phong trong bộ vest đen làm tôn lên chiều cao lí tưởng của hắn. Thuận tay kéo chiếc kính râm xuống dưới,càng phô bày ra đường nét cương nghị mà lạnh lùng. Chỉ một động tác nhỏ của hắn làm đốn tim biết bao nhiêu phụ nữ. Đẩy mắt kính lên lại, Hắn nhếch môi, tiến vào trung tâm mua sắm. Tổng giám đốc Hàn Thị- Hàn Tử Phong vừa giàu có lại vừa si tình, người người đều biết. Mấy cô gái chân dài cố gắng chen lấn chỉ mong được hắn chú ý dù chỉ là một chút, có người thì uốn éo thân mình tạo dáng nhưng chỉ đổi lại sự hờ hững.

- A!!! Đẹp quá!!

Cước bộ của hắn khựng lại, tất cả mọi người đều tập trung về phía tiếng nói trong trẻo vừa phát ra.

Hàn Tử Phong có hơi bất ngờ. Giọng nói kia là đang gọi hắn hay sao? Hắn phóng tầm nhìn về cô gái đang đứng phía trước. Nhìn khuôn mặt cô ta, hắn súyt vì sặc cười mà chết. Một cô gái nhỏ nhắn khoảng 19 tuổi, tóc cột hai sừng, khuôn mặt đánh phấn không đúng cách mà lem luốcNếu thấy Cô Vợ Giả Ngốc Của Tổng Tài Đào Hoa hay, bạn có thể đọc thêm Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con hoặc Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status