Thông tin truyện

Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng

Truyện Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Kết hôn nhanh chóng – ông xã yêu hết lòng – Mộc Y Y bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Lâm Triệt và Cố Tĩnh Trạch xảy ra tình một đêm.

Cô vốn là một nghệ sĩ nhỏ mới 18 tuổi, hôm qua nhận được tin tức đại minh tinh tên Cố Tĩnh Dư ở gần đây, liền nhanh chóng ra tiệm thuốc mua chút thứ. Mục đích chỉ vì muốn anh mơ mơ hồ hồ, để cô có được cuộc gặp gỡ bí mật mà thôi.

Nào ngờ bản thân lại hạ nhầm người, thậm chí còn diễn ra tình một đêm nằm ngoài dự kiến của cô.

Lâm Triệt, năm nay được 23 tuổi, là con gái riêng của Lâm gia. Mẹ từ lâu đã mất sớm, cha lại không hề yêu thương gì. Nên dù bản thân là tiểu thư của tập đoàn Lâm thị cũng không có mấy người thật sự thừa nhận.

Cố Tĩnh Trạch, đại thiếu gia của Cố gia. Anh vì chuyện quá khứ mà biến bản thân không thể đụng chạm đến được phụ nữ nữa. Cho dù có bạn gái quen nhau mấy năm, cũng không thể một lần xảy ra quan hệ.

Rốt cuộc là do thuốc của cô hay vì vấn đề gì đấy mà khiến anh không chỉ muốn một lần, còn làm vô cùng tốt. Điều này làm cho người mẹ của anh vừa bất ngờ vừa vô cùng vui vẻ.

Cuối cùng đứa con trai khiến bà lo lắng đã có thể trở bệnh. Bà còn định sẵn dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nào ngờ, giờ mọi chuyện đều chuyển theo một hướng mới.

Không muốn bỏ lỡ chuyện tốt, bà liền ép anh cưới người con gái kia.

Thế là Cố Tĩnh Trạch cùng Lâm Triệt thành vợ chồng với nhau.Nếu thấy Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng hay, bạn có thể đọc thêm Mẹ Độc Thân Tuổi 18 hoặc Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status