Thông tin truyện

Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn

Truyện Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn Full - Mộc Thất Thất là truyện Ngôn Tình miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Những câu chuyện về hợp đồng hôn nhân luôn làm cho chúng ta phải thích thú mỗi khi nhắc đến bởi hầu như đằng sau cuộc tình giả tạo kia sẽ là một cái kết đẹp. Liệu lần này tác giả Mộc Thất Thất có tạo ra một cuộc hôn nhân viên mãn như những câu chuyện ngôn tình trước đó? Không biết cặp đôi chính này sẽ hạnh phúc hay là đỗ vỡ đây? Cùng đón đọc Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn và chờ xem nhé.

Văn án truyện hệ thống sắc nữ:

Giữa Cố Uyên và Tô Ngọc Kỳ chỉ là quan hệ tình một đêm...

Có điều, chỉ có một lần đó, vậy mà Cố Uyên lại có phần thưởng là cô con gái xinh xắn.

Bốn năm sau, cô trở lại Hải Thành, người thân của cô lại tính kế, ép cô thay em gái lấy chồng, mà người đó lại là người đàn ông sáng giá nhất thành phố.

Cô càng không thể ngờ được người đàn ông đó chính là Tô Ngọc Kỳ.

Mọi chuyện đã đâu vào đấy, vì vậy hai người cùng nhau kí Hợp đồng hôn nhân trong một năm.

Một năm sau Cố Uyên dứt khoát ly hôn nhưng ngờ đâu, người đàn ông này bắt đầu dây dưa cô. Cố Tinh Tinh mới bốn tuổi nhìn người đàn ông đứng ngoài cửa, ngây thơ nói, “Mẹ dặn, không được mở cửa cho người lạ”.

Nửa đêm nửa hôm, người đàn ông leo cửa sổ đi vào, “Bà xã, con cái cũng lớn rồi, chúng ta kết hôn lại đi!?”


Sau khi đọc xong truyện Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Bá Đạo Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status