Thông tin truyện

Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục

Truyện Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục của tác giả Thất Tịch bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Đến với truyện Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục, bạn đọc sẽ gặp được một cặp đôi thú vị, cô là một nữ sinh rất đỗi bình thường, còn anh lại là một đầy tài năng quản lý một đế quốc thương nghiệp đồ sộ. Một cuộc giao dịch được ký kết, một hôn ước ngôn tình sủng diễn ra, bốn năm sau cô dứt áo ra đi một cách tiêu sái. Những tưởng cuộc đời của cả hai sẽ mãi là hai ngả rẽ kể từ đây, không ngờ anh ngày một ép sát vào cuộc đời thương tâm của cô, muốn độc chiếm tất cả mọi thứ thuộc về cô, không từ thủ đoạn kể cả lấn ép những người đàn ông có ý định tiếp cận cô!

“Lạc Dịch Bắc, chúng ta đã phân ra! Xong rồi! Kết thúc rồi!” “Không phải sao?"

"Nếu vậy hỏi ý nó trước.” Anh dúi bánh bao nhỏ vào trong ngực cô, vẻ mặt không cho là đúng. Nhiều tình tiết hấp dẫn vẫn còn ở phía trước, mời bạn cùng đọc truyện và ủng hộ.Mong rằng bộ truyện Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Full hoặc truyện Nghịch Ngợm Cổ Phi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status