Thông tin truyện

Loạn Luân Thì Đã Sao?

Truyện Loạn Luân Thì Đã Sao? Full

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Luân Thì Đã Sao? của tác giả Edo Anh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Xuyên Không,Đam Mỹ sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Đường Tự Dương được coi là Đế vương kế tiếp của nhà Đường. Anh là người thông minh tài trí hơn người nhưng tính tình đôi lúc vẫn rất trẻ con. 

Có một lần anh đã phá hủy đi 4 cung phòng và đốt khu vườn anh đào mà Cha anh thích. luôn dọn dẹp những rắc rối mà anh gây ra chính là mẹ của anh.

Còn Đường Vân Hy là con trai của Vương thúc, tính cahs khá nhút nhát.

Truyện cũng kể về mối tình của hai anh. 

Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Loạn Luân Thì Đã Sao? full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt review cũng hấp dẫn không kém hoặc Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status