Thông tin truyện

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ Full của tác giả Nhược Nhan là thể loại truyện Xuyên Không, Trọng Sinh miễn phí mang phong cách Ngôn Tình, Tiểu Thuyết, Điền Văn. Bộ truyện sẽ tạo sự mới mẻ cho người đọc với nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn.

Sa Mạn cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung, trong lúc nhất thời không biết bản thân mình đang ở chỗ nào. Đã xảy ra chuyện gì, nàng bị làm sao vậy? Nhớ mang máng hình như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra bạn trai ngoại tình với một nữ sinh học cùng khoa với nàng. Không ngờ bây giờ tỉnh dậy nàng không còn ở đó nữa.

Sa Mạn- nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nới lạ lẫm, có đồng ruộng, nới này không phải là làng quê ư !!! Mọi thứ thay đổi thật khác lạ

Truyện xuyện không của nàng sẽ bắt đầu từ đây, nàng sao lại còn gặp phải vận mệnh sắp bị bán đi... Rồi nàng sẽ ra sao đây trở thành con dâu nhà địa chủ, cứu gia cảnh bần cùng hay phải làm gì nữa... Cùng theo dõi truyện để biết được cuộc sống của Sa Mạn sau khi trọng sinh nhé !!!Nếu thấy Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ hay, bạn có thể đọc thêm Vạn Cổ Đệ Nhất Tông hoặc Loạn Thế Hồng Nhan Mộng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status