Thông tin truyện

Livestream Nuôi Sắp Nhỏ Tui Bị Bắt Debut

Truyện Livestream Nuôi Sắp Nhỏ Tui Bị Bắt Debut Full

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Livestream Nuôi Sắp Nhỏ Tui Bị Bắt Debut của tác giả Ngạnh Thuý Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Xuyên Không,Đam Mỹ,Hài Hước,Khoa Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc truyện Livestream Nuôi Sắp Nhỏ, Tui Bị Bắt Debut của tác giả Ngạnh Thuý Hoa. Một chú rái cá biển sau khi tỉnh dậy lại phát hiện mình ở một thế giới khác, một thời đại khác.

Yến Tháp trên người vẫn còn đắp rong biển, đang ngủ sưa lại bị một người đánh thức.

Cảnh sát: Này cậu, đây là nơi công cộng, cậu không thể ngủ chỗ này, cậu có thể...

Ngay lúc nói chuyện, Yến Tháp đang xoa khuôn mặt lông xù của mình, hơi nghiêng đầu, còn nhìn cảnh sát bằng đôi mắt to tròn ươn ướt...

Cảnh sát tinh tế: Cậu... cậu là loài gì vậy?!Đáng yêu quá đi mất (che mặt).

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử hoặc Ảnh Đế Lạnh Lùng Sinh Chồn Cho Tôi
...sstruyen.vn !Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Livestream Nuôi Sắp Nhỏ Tui Bị Bắt Debut full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Tử Vong Khai Đoan review cũng hấp dẫn không kém hoặc Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status