Thông tin truyện

Linh Võ Đế Tôn Bản Dịch

Truyện Linh Võ Đế Tôn Bản Dịch Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Linh Võ Đế Tôn Bản Dịch của tác giả Cô Vũ Tùy Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Dị Giới,Cổ Đại,Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi truyện full và cập nhật thường xuyên nhé.

Đại Lục nghe đồn: Tập hợp được chín cuốn thiên thư giả sẽ phá được thiên đạo chưởng luân hồi! !

Thế giới Thượng cổ đi tới hồi cuối, nền văn minh Thái Cổ biến mất ở lịch sử trường niên, khi thế giới bị vô tận luyện ngục cắn nuốt, truyền ở đại lục diệt thế mở màn. . .

Một vị trẻ tuổi đến từ địa cầu xuất hiện ở thế giới xa lạ này, khi hắn ý thức được cần phải dùng năng lượng của chính mình bảo vệ người thân yêu. . . Thanh niên Thần Thiên cầm lấy lợi kiếm trong tay. . .


SSTruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp


Cùng xem kết cục của truyện Linh Võ Đế Tôn Bản Dịch như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Đấu La Đại Lục khá là hay cùng với truyện Võ Thần Chúa Tể , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status