Thông tin truyện

Lần Cuối Gọi Tên Em!!!

Truyện Lần Cuối Gọi Tên Em!!! Full

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lần Cuối Gọi Tên Em!!! của tác giả Hữu Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Truyện Teen sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Những giọt mưa đầu mùa bắt đầu rơi xuống khuôn mặt lãnh đạm của hắn.

Đôi bàn tay ấy vẫn ôm chặt lấy cô khiến cô không thể kìm được nước mắt. Cô cảm giác như ai đó đang siết chặt trái tim mình.

Dưới cơn mưa, hắn nén nỗi đau và tình của mình để buông cô ra. Hắn lấy từ trong túi sợi dây chuyền có khắc tên hai người, món quà mà cô tặng hắn cách đây vài tháng.

Cô cầm sợi dây nhưng ánh mắt lại tránh hắn.

"Hứa An Hạ, tôi và em đường ai nấy đi. Em hận tôi cũng được, tốt nhất là quên tôi đi"

Trong lòng hắn không muốn nói ra những điều như vậy nhưng không thể không nói.

"Tạm biệt"

Hắn lặng lẽ bước đi dưới cơn mưa lạnh lẽo, đôi mắt hắn đã đỏ ngầu, hắn cố nuốt nước mắt vào trong. Bỏ mặc cô đứng dưới mưa, cô ngước mắt nhìn hắn đi trong màn mưa đến khi biến mất khỏi tầm mắt. Cô khụy chân như người mất hết sinh lực rồi òa khóc.

- Dương Khải Hoàng....Tôi hận anhhhh....!!!! - Cô dồn hết hơi sức hét lên trong cơn mưa

Có lẽ đây sẽ là lần cuối hắn gọi tên cô...


Cùng xem kết cục của truyện Lần Cuối Gọi Tên Em!!! như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Được Tôi Sao? khá là hay cùng với truyện Cô Vợ Ngốc Và Tên Chồng Lạnh Lùng, Đáng Ghét , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status