Thông tin truyện

Tổng Tài, Ly Hôn Đi

Truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bắt đầu bằng sự quyến luyến của hai người, truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi Full miễn phí của tác giả Tiểu Thuyết Hoa Hồng được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại truyện ngôn tình sủng  mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. Truyện nói về cách đây hai năm, cô bước chân vào nhà họ Cảnh dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.

Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người phụ nữ đã lấy chồng như cô vẫn còn trong trắng như trong thực hoan giả yêu...

Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cô cho người đàn ông kia– Mộ Dạ Bạch, tổng tài khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Mộ Thị.

.......

“Cố Thiên Tầm, tuy tôi không có tình cảm gì với cô, nhưng dù thế nào thì cô vẫn là người của Cảnh Nam Kiêu này, thế nên tốt nhất cô nên biết cư xử sao cho phải phép!”

Sau ngày hôm đó, truyện người chồng của cô đã cảnh cáo tận mặt rằng: “Nếu tôi phát hiện bị cắm sừng thì cô rất thảm đấy.”

Thật là quá lắm rồi!

Tên khốn đó thật quá đáng! Đã cắm sừng cho mình, mình sắp biến thành hưu rồi mà còn dám nói những lời như vậy ?!

Vì vậy.....

Đã không làm thì thôi, đã làm phải làm cho oanh liệt! Cô cũng học bài của hắn một lần, xem ai sợ ai!Sau khi đọc xong bộ truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ Full cực kỳ hot cùng với truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status