Thông tin truyện

Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ

Truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ Full

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ của tác giả Nguyên Lai kể về Cảnh Thiên khi xưa là một cô gái mù quáng liều lĩnh vì tình yêu. Sau khi ngã cầu thang rồi “đi đời nhà ma”, Cảnh Thiên tỉnh dậy và trở thành một con người hoàn toàn khác: quyến rũ tuyệt đỉnh, thông minh linh hoạt.

Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Trọng Sinh - Truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ của tác giả Nguyên Lai kể về Cảnh Thiên khi xưa là một cô gái mù quáng liều lĩnh vì tình yêu. Sau khi ngã cầu thang rồi “đi đời nhà ma”, Cảnh tỉnh dậy và trở thành một con người hoàn toàn khác: quyến rũ tuyệt đỉnh, thông minh linh hoạt.


- Với kim chủ: biết co biết duỗi

- Với trà xanh: biết vả biết dìm

- Với "chồng yêu" đẹp trai tàn tật: biết xoa biết bóp

Chiến Lê Xuyên – cậu ba nhà họ Chiến – là người nắm mọi quyền hành trong gia tộc. Anh bị tai nạn nghiêm trọng tới mức tàn tật, phải cưới một cô vợ có tử vi phù hợp về để “thay đổi vận mệnh”.

---

Đêm đến, Cảnh Thiên mò sang phòng anh, bắt đầu cởϊ qυầи áo của anh.

Chiến Lê Xuyên: “Nhìn thấy cơ thể của mình, cô ta có biểu cảm gì thế hả?”

Cảnh Thiên: “Ôi gương mặt này! Body này! Nhất định phải cứu!”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Tình Yêu Trực Tuyến hoặc Được Gặp Lại Em


Mời các bạn tiếp tục đọc! SStruyen



Mong rằng bộ truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư Full hoặc truyện Ép Yêu 100 Ngày Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status