Thông tin truyện

Hoa Sơn Tiên Môn

Truyện Hoa Sơn Tiên Môn Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Hoa Sơn Tiên Môn Full của tác giả Mạt Lăng Biệt Tuyết bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp,Kiếm Hiệp sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Giới Thiệu Truyện chữ chọn lọc:

Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen.

Trong lúc vô tình, hắn đã lĩnh ngộ kiếm ý trong kiếm, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các lộ tiên ma trên tiên giới. Ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo ta chỉ dùng kiếm mà phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành thần thoại trong kiếm, kiếm đạo truyền thuyết.

- Tags: hoa son tien mon prc full, truyen tien hiepMong rằng bộ truyện Hoa Sơn Tiên Môn bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Vạn Cổ Chí Tôn Full hoặc truyện Mịch Tiên Lộ Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status