Thông tin truyện

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)

Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) Full của tác giả Đinh Mặc Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình, Trinh Thám đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Suýt chút nữa thì hắn đã bắt được tôi.

Nhưng tôi sẽ không để chuyện này xảy ra,

Xin chào, tôi là cảnh sát hình sự Giản Dao, là vợ giáo sư Bạc Cận Ngôn.

Trên núi có một người kỳ lạ. Anh ta không nói chuyện với ai cả, lúc ra ngoài luôn kính râm, quàng khăn và đeo khẩu trang, lại còn rất ngạo mạn. Nhưng nghe nói anh ta từng là một thần thám. Tôi biết rất rõ. Vi sao ư? Vì tôi đã từng gặp anh ấy rồi. Nhưng bây giờ anh ấy… Đừng nói nữa. Tôi biết rất rõ, cái gì tôi cũng biết hết.

Bạn nên đọc Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Phần 1) tại đây nhé.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hệ Thống Sắc Nữ FULL Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status