Thông tin truyện

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Full

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Khác

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Full của tác giả Lý Tiếu Tà rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Dị Năng, Truyện Sắc, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Giới Thiệu Truyện:Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được "đầu thai" ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.- Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi trym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành... mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.- Nếu bạn ưa thích thể loại Sắc Hiệp, Đô Thị, thì Đỉnh Cấp Lưu Manh là bộ truyện bạn không thể bỏ qua! Rất nhiều độc giả luôn mong chờ và dõi theo từng bước chân chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật, bạn còn chờ gì nữa?



Nếu thấy Đỉnh Cấp Lưu Manh hay, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài hoặc Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status