Thông tin truyện

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài của tác giả Thiên Cầm bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Giới Thiệu Truyện

Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp giàu có. Anh là một sát thủ tàn nhẫn, cũng là một tổng tài lãnh khốc! Ba năm trước đây, cô vì trốn hôn, chạy đến khách sạn năm sao tìm một nam kỹ phá thân, điều tiếc nuối chính hôn trốn không thành, lại bị tra ra mang bầu tại ngày tân hôn thứ hai, bị nhà chồng vô tình đuổi ra cửa chính.

- Ba năm trước đây, anh tại khách sạn chẳng biết tại sao bị trở thành con rối để bị lợi dụng, xong việc sau này, cô dám thưởng anh một chiếc nhẫn kim cương sang quý, còn nói đó là nhẫn kết hôn tháng sau của cô.

- Nhìn chăm chú nhẫn kim cương trong tay, anh thề! Coi như là đào ba thước đất cũng phải tìm ra người đàn bà kia!
Mong rằng bộ truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Hôn Sai 55 Lần Full hoặc truyện Hàm Dục Nở Rộ FULL Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status