Thông tin truyện

Đại Ca Xã Hội Đen "Cầm Thú Tinh Khiết"

Truyện Đại Ca Xã Hội Đen "Cầm Thú Tinh Khiết" Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Đại Ca Xã Hội Đen "Cầm Thú Tinh Khiết" của tác giả Toán Miêu Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Truyện Đại Ca Xã Hội Đen “Cầm Thú Tinh Khiết” thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, bên cạnh đó cũng có các tình tiết hài hước. Nữ chính là một cô gái tự cho mình là Bá Vương , có lòng hận thù với Lạc Viêm Hành nhưng chưa được toán thì đã bị tống vào tù ...

Nam năm sau , cô lấy mối thù ấy làm lý tưởng sống của mình . Nhưng có vẻ khó khi mà hắn đã là một tên có vị trí trong xã hội!!!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Đại Ca Xã Hội Đen "Cầm Thú Tinh Khiết" full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời review cũng hấp dẫn không kém hoặc Lục Yên, Anh Yêu Em review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status