Thông tin truyện

Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời

Bạn đang đọc Truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full của tác giả Nguyệt Lưu Hương, đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Editor: TruongManVi
Beta-er: Điêu 
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, sủng, trọng sinh, 1vs1, HE. 

Anh - giàu có quyền thế, tính cách băng lãnh, thế nhưng lại một lòng cưng chiều muốn chiếm hữu cô.

Thế nhưng cô lại đem lòng si mê một người đàn ông đội trưởng cảnh sát hình sự cặn bã khác, không biết tốt xấu, ranh giữa sự sống và cái chết càng ngày càng xa.

Sống lại một lần nữa sống lại, cô thề với lòng mình phải sống thật tốt, trở thành một người thật xinh đẹp.

"Em vẫn còn nghĩ đến hắn ta?" Ánh mắt của người đàn ông chứa vạn phần nguy hiểm.

"Đâu có, em chỉ muốn nghe một tiếng thím ba từ chính miệng hắn ta, chắc chắn sẽ rất thoải mái." Người đàn ông nhếch môi nở nụ cười thỏa mãn, kéo cô tới, "Cháu trai, nếu cháu không muốn bị tàn phế thì mau gọi thím ba!" "......." Quá thẳng thắn, quá tàn bạo, nhưng mà cô lại thích.


Sau khi đọc xong truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status