Thông tin truyện

Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

Truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng của tác giả Hạ Lan Âm bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Hắc bang, sủng. 
Editors: tyvybutchi + tuladen
Convert + raw: ngocquynh520.

Truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng nội dung xoay quanh cuộc tình của cô và anh . Cứ tưởng họ sẽ hạnh phúc, nhưng trong một lần cô phát hiện sự thật, anh quen cô chỉ là để tiếp cận em sinh đôi của mình

Lòng cô đau đớn nhưng khuôn mặt cô lại không biểu lộ cảm xúc. Quen nhau hai năm rồi , bây giờ chỉ còn là quá khứ..

Và rồi cô đã quên được anh , cho đến khi gặp người thứ hai trong cuộc đời . Một vị thiếu gia , một người có địa vị cao trong xã hội đã đem lòng trao cho cô , hứa cho cô mọi thứ . Đây có phải là nửa kia của mình ?? Hay hắn cũng đang giấu giếm điều gì đó !!!Mong rằng bộ truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full hoặc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status