Thông tin truyện

Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Full
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt
Cùng thưởng thức Truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Full,  1 tác phẩm của Bạo Mễ Hoa được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình Sủng mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.
Thể loại: ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, sủng ngọt, cưng chiều, hắc bang… đam mỹ sắc
Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Thêm một câu chuyện tình yêu sủng ngọt nam chính mắc bệnh yêu sủng nữ chính lên tận trời, cưng chiều vô pháp vô thiên, dùng mọi cách để cưới được nữ chính.

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả cho tôi, tôi giúp em đòi lại tất cả, để cho em được vui vẻ an nhàn!”. Cô bị chính những lời ấy mà quyết định kết hôn ngang nhiên trở thành thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn ép đủ điều.

Trong phòng tắm, nhìn thấy que thử thai hai vạch: “Tôi không muốn sinh khỉ con! Chết tiệt, anh phạm qui!” Anh nở nụ cười hài lòng: “Anh không sinh khỉ con, vậy nuôi một cái bánh bao chơi vui hơn!” Cô đập bàn gầm lên: “Không phải nói chỉ là kết hôn theo hợp đồng thôi sao...”

Mắt phượng người đàn ông khép hờ: “Ừ thì hợp đồng cũng không làm trở ngại chúng ta thực hiện việc sinh sản của con người!”

Anh là tổng giám đốc hàng tỷ, nắm trong tay một nữa mạch sống kinh tế của Đế Quốc, tin đồn anh là người cuồng bạo, ngang ngược, không gần nữ sắc nhưng anh lại cưng chiều cô sủng đến tận cùng làm người ta tức lộn ruột! Cô cầu cứu: Tin đồn khốn kiếp! Là giả! Cùng đón xem truyện hay này các bạn nhé.

Cùng xem kết cục của truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc Full khá là hay cùng với truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status