Thông tin truyện

Vạn Cổ Thần Đế

Bạn đang theo dõi truyện Vạn Cổ Thần Đế Full miễn phí của tác giả Phi Thiên Ngư đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... Là một truyện được giới thiệu Trương Nhược Trần trọng sinh do trước kia bị chính vị hôn thê giết chết

Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.


Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng. Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.“Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”

Mong rằng bộ truyện Vạn Cổ Thần Đế bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Đại La Thiên Tôn Full hoặc truyện Ma Long Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status