Thông tin truyện

Tự Cẩm

Truyện Tự Cẩm Full - Đông Thiên Đích Liễu Diệp đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Thể loại: Trùng sinh, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, cung đình hầu tước.

Số chương: 828 + 10 pn
Edit:
Khuynh Vũ
Nguồn convert: Tangthuvien
Số chương: Vẫn đang ra

Kiếp trước, Khương Tự nàng say mê việc kết hôn vinh hoa phú quý, lại còn làm rạng danh gia tộc, chỉ đơn thuần vui mừng kết bái cùng Quý Sùng Dịch của phủ An Quốc công. Mà có ngờ đâu, trước đó hắn đã có người trong lòng, một đêm còn cùng nhau nhảy hồ tự vẫn. Lấy nhau một năm hắn vẫn không chạm qua nàng, sau nảy sinh nhiều biến cố, nàng chết thảm. Trời đất xót thương cho nàng làm lại, kiếp này tỉnh dậy đã thanh tĩnh khác thường, quyết lòng thay đổi vận mệnh, làm cho hôn sự này phải bỏ bằng được.


Trong kinh thành mọi người đều đồn đại rằng ở trong Khương gia thì Tứ tiểu thư nổi tiếng là một đại tuyệt sắc mỹ nhân. Nhưng đáng tiếc là đáng tiếc lúc nàng xinh đẹp nhất lại bị phủ An quốc công chọn trúng.

Không chỉ vậy mà đêm trước khi Khương Tự xuất giá, vị hôn phu cùng nữ nhân khác nhảy sông tự tử...


Cùng xem kết cục của truyện Tự Cẩm như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng Full khá là hay cùng với truyện Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status