Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

- Giới thiệu truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện Full của tác giả Mặc Hương Đồng Xú mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên không, Hài Hước, Đam Mỹ cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả.

-Nam chính của quyển sách này, Lạc Băng Hà, không đi theo hướng Long Ngạo Thiên, không đi theo hướng phế sài, nhưng vẫn thịnh hành trong văn học mạng với hàng vạn hàng nghìn độc giả, khiến cho vô số tiểu thuyết YY sau đó bắt Ngạo Thiên: nhân vật chính phiên bản nam của Mary Sue trong các tiểu thuyết tiên hiệp)
(Phế sài: nhân vật chính tư chất kém nhưng từng bước nỗ lực đạt được thành quả)

-Y đi chính là con đường hắc hóa.
Mà trước khi hắc hóa, y đi chính là con đường khổ tình.

Tiếp theo, hãy để cho độc giả ngầm Thẩm Viên, tỉnh lược vô số nội dung bức chết hắn, tóm tắt khái quát một chút tác phẩm đồ sộ mấy ngàn vạn chữ cho mọi người.
Lạc Băng Hà sinh ra đã bị cha mẹ vứt bỏ, thân bọc vải trắng, đặt trong chậu gỗ, xuôi theo dòng sông.

Vào ngày đông hàn, được ngư dân ở sông vớt lên mới không bị cóng chết khi mới lọt lòng. Bởi vì y trôi trên sông Lạc, lại là thời tiết băng mỏng đầy sông, nên đã được lấy tên này.

Từ nhỏ lưu lạc đầu đường, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, thời thơ ấu u ám. Một người phụ nữ giặt quần áo cho hộ nhà giàu thấy đứa nhỏ này đáng thương, mình lại không có con, liền nhận nuôi y, coi như con ruột mà nuôi lớn. Mẹ con nghèo khổ, ở đợ nhà giàu, nhận hết sỉ nhục.

Từ nhỏ lớn lên trong hoàn cảnh không lành mạnh, đã nuôi dưỡng mầm mống tính cách vặn vẹo khiến Lạc Băng Hà sau này tính toán chi li, có thù tất báo, bên trong bụng bồ dao găm, ngoài miệng cười nói vui vẻ.

Vì một chén cháo thịt nguội vơi nửa, y chịu trận đòn của đám cậu ấm quý phủ, cuối cùng vẫn là muộn một bước, không thể để cho mẫu thân được nếm một miếng trước khi lâm chung.

Nhờ cơ duyên xảo hợp, Lạc Băng Hà được một trong tứ đại môn phái tu tiên đương thời lựa chọn, bái nhập dưới chi của “Tu Nhã Kiếm” Thẩm Thanh Thu.

--Y những tưởng rằng từ nay về sau cuối cùng có thể đi vào quỹ đạo, nhưng không ngờ Thẩm Thanh Thu bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa, nhân phẩm thấp kém. Hắn ghen tị thiên tư tuyệt hảo độc nhất vô nhị của Lạc Băng Hà, nội tâm sợ hãi đệ tử mỗi ngày tu vi đều có thể đột nhiên tăng mạnh này, luôn tìm mọi cách châm biếm sai khiến, đến cả đồng môn cũng cùng nhau xem thường y. Học ở trường vài năm, chịu khổ chịu nhục, lại là một đoạn lịch sử đầy máu và nước mắt nhiều cay đắng.

Lạc Băng Hà gian nan lận đận đến mười sáu tuổi, rốt cuộc cũng đợi tới thịnh điển Tiên Minh Đại Hội ba năm một lần của Tu Chân Giới. Trong Tiên Minh Đại Hội này, Lạc Băng Hà bị Thẩm Thanh Thu ám toán, rơi xuống khe nứt giao giới giữa ma giới và nhân giới — vực thẳm Vô Gian.

Mời bạn đọc tiếp truyện Đào Mỏ Tổng Tài Lấy Thân Báo Đáp và  Ma Đạo Tổ Sư Full cùng thể loại truyen dam my và cùng tác giả.Mong rằng bộ truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tà Phượng Nghịch Thiên Full hoặc truyện Thiên Tài Cuồng Phi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status