Thông tin truyện

Nhân Đạo Chí Tôn

Giới thiệu Truyện Nhân Đạo Chí Tôn Full của tác giả Thạch Trư, Trạch Trư đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.


Dịch: Luciferht (40 chương đầu), nhóm dịch Black

Từ Bàn Cổ khai thiên, Tam Hoàng trị thế, Ngũ Đế định luân, trong thế gian này loài người đã là linh trưởng bá chủ đứng đầu vạn vật.

Lúc này đang là thời kì cuối của Nhân Hoàng trong Tam Hoàng, Ngũ Đế chưa định, loài người cũng chưa được coi là linh trưởng đứng đầu trời đất.

Đây là thời đại rất hoang dại, Yêu thần, Tà Thần, Thiên thần.. chư thần như nấm; Yêu ma, Tà ma, Thiên ma... quần ma như mưa.

Van tộc cùng tồn tại, sinh vật dã man thống trị thiên hạ, còn Nhân Hoàng đã già, loài người nhỏ bé trở thành lương thực và tế phẩm.

Đây không phải là Hồng Hoang, mà là Man Hoang vô cùng điên cuồng!

Trở lại trong thần thoại Trung Quốc, sách viết về truyền kì nghịch tập của nhân loại, kính mời đọc đam mỹ sắc.


Sau khi đọc xong truyện Nhân Đạo Chí Tôn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status