Thông tin truyện

[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

Bạn đang đọc Truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần của tác giả Secret Death bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình,  Dị Giới, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại truyen hay: ngôn tình, tiên hiệp, dị giới, đồng nhân, nữ hiệp

Nữ chính là Lâm Bạch Liên cũng là một trong 10 người giàu nhất thế giới, bởi vì cô là người khi còn trẻ đã sở hữu được nhiều thành tựu trên thế giới.

Nhưng cô chưa bao giở cảm thấy sự vui vẻ dù đã đạt được những điều như vậy. Trên gương mặt cô chỉ biểu hiện sự vô cảm lạnh nhạt.

Và vào một ngày đẹp trời cô được một người tự xưng là thần và trao tặng cô một vé xuyên vào bộ truyện đấu la đại lục mà cô từng đọc và còn tặng cô một võ hồn pokemon độc nhất vô nhị và hệ thống hỗ trợ. Bộ truyện này được viết đôi khi không dựa vào nguyên tác và có những tình tiết khác với nguyên tác.Nếu thấy [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần hay, bạn có thể đọc thêm Thánh Vương hoặc Tiên Hà Phong Bạo là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status