Thông tin truyện

Ngạo Thiên Cuồng Tôn

Truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn của tác giả Ô Sơn Vân Vũ bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp truyện miêu tả về những tình tiết đôi lúc tưởng như hoang đường không lường được, có lúc lại mênh mang khó tả. Truyện vẫn là chủ đề tu tiên học võ, những điều thần bí, có chăng xuất hiện ở một thế giới mà ta không thể ngờ được.

Truyện xoay quanh những chuyến hành trình dài; những khó khăn, những điều lạ lẫm mà nhân vật chính là thiếu niên Trần Hạo đã trải qua trên con đường hành trình. Thế giới mênh mang biết đâu dò tìm, người người ở chốn nào đó mông lung khó kiếm, đến cuối cùng họ sẽ đi về đâu.

Tay trái võ lâm tuyệt học, tay phải đạo gia thần công;

Người mang thượng cổ linh bảo, xuyên qua dị thế tung hoành!

Một khối di thể nữ tính vạn năm trông rất sống động, một vị cuồng nhân địa cầu theo đuổi trường sinh bất tử, tạo nên một cái truyền thuyết bất hủ tràn ngập giết chóc, kiều diễm, kinh tâm động phách!

Hãy xem thiếu niên Trần Hạo, nhướng mày kiếm ra khỏi vỏ, huy kiếm dị giới! Hãy cùng theo chân cậu trai này bước vào thế giới truyện huyền huyễn, võng du đầy sức hút này.

Mong rằng bộ truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Bất Hủ Kiếm Thần Full hoặc truyện Tiên Nghịch Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status