Thông tin truyện

Lỡ Bao Nuôi Phải Đại Gia Đích Thực Làm Sao Bây Giờ FULL

Truyện Lỡ Bao Nuôi Phải Đại Gia Đích Thực Làm Sao Bây Giờ FULL Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lỡ Bao Nuôi Phải Đại Gia Đích Thực Làm Sao Bây Giờ FULL của tác giả Đông Phương Vân Sơ bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Đam Mỹ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Tên gốc: Không cẩn thận bao dưỡng đến đại lão làm sao bây giờ

Tác giả: Đông Phương Vân Sơ

Thể loại: đam mỹ, tình cảm, ngọt ngào, nhẹ nhàng, sủng công, chủ công, thụ truy công

Bạch Đa Đa trong buổi lễ trưởng thành được tên bạn thân chả ra gì của mình truyền thụ kinh nghiệm làm sao để trở thành một tên gia ăn chơi trác táng chân chính.

Hắn cũng không nghĩ tới hóa ra lại đơn giản như vậy! Chỉ là bao nuôi vài "tiểu tình nhân" mà thôi, có gì đâu! Hắn làm được.

Có điều Bạch thiếu gia non nớt của chúng ta vẫn quá ngây thơ, lần đầu tiên học theo người ta, đi bao nuôi, lại đụng phải một vị "tiểu tình nhân" không đơn giản...

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ Lão Nam Nhân hoặc Xúc Xắc của cùng tác giả.


SSTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!Mong rằng bộ truyện Lỡ Bao Nuôi Phải Đại Gia Đích Thực Làm Sao Bây Giờ FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full hoặc truyện Loạn Tình FULL Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status