Thông tin truyện

Loạn Tình FULL

Truyện Loạn Tình FULL Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Tình FULL của tác giả Đề Nha rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình,Truyện Sủng sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc truyện Loạn Tình của tác giả Đề Nha. Đường đường là Danh Nhân Tiểu Thuyết Gia Tang Ân cô lại bị ép gả cho con trai của doanh nhân nổi tiếng, Sài Tịnh để cứu vớt gia tộc. Tưởng hạnh phúc như những bộ truyện mình viết có kết có hậu, ai ngờ được trái ngang đến nỗi. Tân hôn không thấy chồng, chỉ thấy bố chồng, thân ảnh cao lớn ngồi trên ghế bên cửa, mặt yêu nguyệt đến ma mị, ánh đèn ngủ ẩn áp quanh phòng, khuôn mặt vương đầy bụi trần, sự già dặn thấu hiểu đời....môi cô mấp máy nhẹ...

" Ba...."

Ánh mặt kia thâm sâu hướng về cô...

" Là chồng "trá hình" của em....

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Long Tử Trùng Sinh Chi Sủng Phi của cùng tác giả.

Mong rằng bộ truyện Loạn Tình FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc Full hoặc truyện Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status