Thông tin truyện

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Tên khác: Cô Vợ Bất Lương Có Chút Ngọt Ngào


Truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) kể về Diệp Oản Oản trọng sinh vào thời điểm 7 năm trước, quãng thời gian cô bị hành hạ, bạo hành. Sau khi trọng sinh, cô phải thay đổi tất cả để không phải lặp lại cuộc sông trước kia.
"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?"

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.

Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lấy một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.

Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!Nếu thấy Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) hay, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma hoặc Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status