Thông tin truyện

Linh La Giới

Bạn đang đọc Truyện Linh La Giới của tác giả Dạ Thủy Hàn bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp,Kiếm Hiệp sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Linh La Giới - Giới Thiệu Truyện

- Hạ Ngôn Khiêu chiến Thánh đường Đường chủ, Thánh đường Đường chủ nắm trong tay một quận thành! Khiêu chiến Thánh điện Điện chủ, Thánh điện Điện chủ nắm trong tay một chủ thành! Khiêu chiến thánh địa Thánh Hoàng, Thánh Địa Thánh nắm trong tay Long Chi Đại Lục!

- Mục tiêu chính: nắm trong tay cả đại lục! Trở thành Thánh Hoàng mà hàng tỉ người ngưỡng mộ! Một Linh La giới, với ý chí cứng cỏi của Hạ Ngôn cuối cùng trở thành cường giả đỉnh cao, không ai có thể ngăn cản Hạ Ngôn đi tới!

Đọc thêm truyện hay miễn phí cùng thể loại: Phàm nhân tu tiên full, Bách luyện thành tiên fullMong rằng bộ truyện Linh La Giới bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ngạo Thế Đan Thần Full hoặc truyện Cửu Tinh Bá Thể Quyết Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status