Thông tin truyện

Lăng Thiên Truyền Thuyết

Truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết bản Full của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Dị Giới Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì rùng rợn đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.


Lăng Thiên Truyền Thuyết - Giới Thiệu Truyện

- Lăng Thiên kiếp trước sống ở thế kỷ 21, vì đấu tranh nội bộ gia tộc nên bị người trong gia tộc vu hại kết cục là bị phế võ công rồi trục xuất làm ăn mày hết 2 năm –> Nhân vật cuối cùng đặt bom (giống Iraq) nổ chết cùng kẻ thù.

- Kiếp sau, tại dị giới, đầu thai vào Lăng gia, một trong 8 đại gia tộc đam mỹ tại đại lục, luyện võ ngay từ trong bụng mẹ rồi mới sinh ra đời. Từ lúc 5 tuổi, Nhân vật chính lập quân đội ngầm + tập đoàn sát thủ. Nhân vật chính vì ẩn dấu thực lực nên tự tạo cho mình danh hiệu “thiên hạ đệ nhất hoàn khố công tử” —> nên bị Tiêu gia từ hôn. Tới 15 tuổi, thế lực hình thành bước vào con đường tranh phách thiên hạ + võ công tại tần thứ 9/12 tần của Kim Long thần công bằng tầng lớp cao thủ hạ nhất của đại lục.

- Tags: lang thien truyen thuyet full prc, truyen kiem hiep, di gioiCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Ma Ngân Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Thế Giới Hoàn Mỹ Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status