Thông tin truyện

Ma Ngân

Truyện Ma Ngân Full

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Ma Ngân Full của tác giả Đình Vũ tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Một người sắp chết! Một đời người nghịch thế! Nếu ta sống sót, ta sẽ sáng lạn và tồn tại cùng ngân hà, nếu ta chết, thế giới cũng đi về hướng diệt vong cùng ta!

Tiêu Hoằng thân bị bệnh nan y, chỉ có Ma Văn tại đầu ngón tay của hắn trở thành phương pháp tự cứu duy nhất. Vì mạng sống, hắn chỉ có thể không ngừng trở nên mạnh mẽ, kết quả từng bước từ một thợ mỏ hèn mọn, đi tới hướng khinh thường hết thảy người quyền thế...

Tất cả hết thảy kỳ thật chỉ vì... hắn muốn còn sống! Sơ lược về cảnh giới trong bộ truyện chữ full chap miễn phí này:Khu động Ma Văn dựa vào chính là Ngự lực. Ở toàn bộ Thái Qua Vũ Trụ, Ngự lực tổng cộng chia làm bảy đại cảnh giới: Ngự Đồ, Ngự Giả, Ngự Sư, Đại Ngự Sư, Ngự Hồn, Ngự Không cùng với Ngự Thần.

Chỉ có Ngự Đồ chia làm mười cấp.Ngoài ra trong mỗi cảnh giới khác đều chia làm năm cấp. Đánh giá của người dịch: Nhóm dịch thiết nghĩ đây là một bộ truyện đáng dịch, đáng xem nhưng vẫn còn tùy theo ý thích độc giả...

Mong rằng bộ truyện Ma Ngân bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Kiếm Đạo Độc Tôn Full hoặc truyện Bất Hủ Kiếm Thần Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status